Tư vấn hỗ trợ vay tien, vay tieu dung, vay tin chap, vay theo hop dong bao hiem nhan tho miễn phí

Tư vấn hỗ trợ vay vốn, vay tiền, vay tín chấp, vay thế chấp tại các ngân hàng miễn phí

Vay Theo Thẻ Hạn Mức Tín Dụng - Phương Thức Vay Không Thế Chấp

Trước tiên, mọi khách hàng có nhu cầu vay theo thẻ hạn mức tín dụng cần nắm thật rõ về khái niệm “hạn mức tín dụng”. Đó là số tiền tối đa mà ngân hàng cung cấp cho bạn mỗi kỳ vay. Bạn có thể yêu cầu tăng hạn mức tín dụng sau một thời gian nhất định nếu chứng minh được khả năng thanh toán của mình với ngân hàng.


Vay vốn dựa trên thẻ hạn mức tín dụng là gì?
Vay theo thẻ hạn mức tín dụng là chương trình vay tín chấp không cần thế chấp dành cho các cá nhân đang đi làm hưởng lương hoặc chủ doanh nghiệp có sở hữu thẻ tín dụng hạn mức từ 15 triệu trở lên của bất cứ ngân hàng nào. Việc chấp nhận duyệt cho vay chỉ dựa vào hạn mức tín dụng trên thẻ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vay tín dụng này?

Vay theo hạn mức tín dụng là một trong những phương thức vay vốn có nhiều lợi ích được nhiều khách hàng yêu chuộng sử dụng bởi những lý do sau:

- Thủ tục vay đơn giản, thuận tiện.
- Không cần tài sản đảm bảo.
- Thời hạn vay tối đa đến 48 tháng.
- Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc vay – trả.
- Lãi suất ổn định theo quy định của ngân hàng nhà nước.
- Đối tượng được vay rộng rãi: dành cho người trên 21 tuổi cư trú tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Hà Nội.

Những giấy tờ cần thiết để tiến hành vay theo hạn mức tín dụngVay theo hạn mức tín dụng là một phương thức vay linh động, đáp ứng kịp thời nhu cầu thanh toán của khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Bạn chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng, không kể thời gian mở thẻ hay số tiền đã sử dụng trong thẻ, thỏa mãn những điều kiện sau, bạn đã có thể vay từ 30 -72 triệu VNĐ một cách dễ dàng:

- Có đầy đủ CMND, giấy phép lái xe, passport, hộ khẩu/ KT3
- Giấy photo mặt trước của thẻ tím dụng đang sở hữu
- Sao kê giao dịch thẻ tín dụng tháng gần nhất
- Hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh
- Tối thiểu 21 tuổi
- Hạn mức tín dụng tối thiểu 15 triệu

Bạn có ý định làm thẻ tín dụng ? Và cần tư vấn các thông tin về Top những ngân hàng uy tín, cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả và các mẹo tránh tính lãi cũng như thông tin chi tiết về cách thức sử dụng dịch vụ này ?

Vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0918 79 29 39 để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ vay theo hạn mức tín dụng!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét