Tư vấn hỗ trợ vay tien, vay tieu dung, vay tin chap, vay theo hop dong bao hiem nhan tho miễn phí

Tư vấn hỗ trợ vay vốn, vay tiền, vay tín chấp, vay thế chấp tại các ngân hàng miễn phí

Phương Thức Vay Tín Chấp Ngân Hàng Có Lợi Nhất Cho BạnVay tín chấp ngân hàng là dạng vay không cần thế chấp tài sản nhưng khách hàng vẫn được các ngân hàng chấp nhận cho vay thông qua bảng lương. Hình thức vay này đang dần phổ biến do tính tiện lợi và đáp ứng được hầu hết nhu cầu của những khách hàng có thu nhập trung bình hoặc không có nhu cầu vay số tiền quá lớn.Vay tín chấp ngân hàng có những dạng nào?

Người đi vay tín chấp ngân hàng thông thường chỉ biết đến dạng vay theo bảng lương. Tức là, căn cứ theo mức lương và Hợp đồng lao động, ngân hàng sẽ đề ra 1 khoản tiền vay tương ứng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của dạng vay này chính là việc trả lương qua tài khoản ngân hàng. Vì vậy đối với những doanh nghiệp trả lương bằng tiền mặt trực tiếp, các ngân hàng thường không chấp nhận hồ sơ của người đi vay.

Chính vì thế, một số ngân hàng mới, đa dạng hóa dịch vụ để phục vụ và thu hút nhu cầu của khách hàng. Từ đó, vay tín chấp ngân hàng sản sinh thêm các dạng vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo giấy phép kinh doanh…

Vậy có bao nhiêu loại lãi suất vay tín chấp ngân hàng ?

Vay tín chấp ngân hàng tuy có đa dạng hình thức vay nhưng cách tính lãi suất được chia ra 2 phương thức sau:

-      Lãi suất giảm dần (tính trên dư nợ hiện tại): khách hàng phải thanh toán số tiền vay cả gốc và lãi giảm dần dựa trên việc số tiền gốc hàng tháng được giảm.

-      Lãi suất cố định (tính trên dư nợ ban đầu): Khách hàng ký hợp đồng không thay đổi số tiền phải trả hàng tháng. Tức là, số tiền phải trả mỗi tháng là như nhau, được tính trên số tiền đi vay ban đầu.

Chọn lãi suất nào thì có lợi nhất cho bạn ?

Tuy có hai cách tính khác nhau nhưng chung quy số tiền phải trả cho khoản vay tín chấp ngân hàng của khách hàng gần như là bằng nhau. Sau khi kết thúc hợp đồng vay, số tiền phải trả có thể chênh lệch đôi chút dựa theo cách tính lãi suất giảm dần và lãi suất cố định nhưng cũng không đáng kể.

Phần lớn các ngân hàng lựa chọn hình thức lãi suất giảm dần để đảm bảo tính an toàn và hạn chế rủi ro trong suốt thời gian vay của khách hàng. Đồng thời, lãi suất cho vay hoàn toàn không thay đổi tuy lãi suất thị trường thay đổi. Do đó, dù lựa chọn phương thức thanh toán nào, khách hàng vẫn luôn được đảm bảo quyền lợi khi đi vay. Ngoài ra, khi kết toán hoàn toàn khoản vay đúng hạn, khách hàng vẫn có thể tiếp tục vay 1 khoản khác tại bất kỳ ngân hàng nào.Tóm lại, vay tín chấp là hình thức vay tương đối dễ dàng cho người đi vay, vì thế hiện nay, một số công ty tài chính đang cung cấp các hình thức vay tín chấp vô cùng hấp dẫn với thủ tục đơn giản nhằm bỏ xa các ngân hàng. Tuy nhiên, lãi suất từ các công ty tài chính đưa ra thường khá cao, khiến người tiêu dùng trở nên bất lợi. Vì vậy khi đi vay, người tiêu dùng nên thực hiện vay tín chấp ngân hàng, có giấy tờ kê khai lãi suất minh bạch, nhằm dự toán chính xác số tiền phải trả hàng tháng để có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất.

Ngoài hình thức vay tín chấp, bạn có thể sử dụng các hình thức vay khác với thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0918 79 29 39 hoặc truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của công ty!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét