Tư vấn hỗ trợ vay tien, vay tieu dung, vay tin chap, vay theo hop dong bao hiem nhan tho miễn phí

Tư vấn hỗ trợ vay vốn, vay tiền, vay tín chấp, vay thế chấp tại các ngân hàng miễn phí

Những Lý Do Để Bạn Nên Vay Tiền Ngân Hàng Để Mua NhàHầu hết các ngân hàng hiện nay đều hợp tác với công ty bất động sản nhằm triển khai hình thức vay tiền ngân hàng mua nhà với lãi suất lên tới 0% trong vòng 3 – 6 tháng đầu. Điều này không chỉ giúp ngân hàng đẩy mạnh các khoản vay mà còn giúp các công ty bất động sản giải quyết vấn đề đóng băng nhà đất.
Vay tiền ngân hàng hay tích lũy dần để mua nhà?


Vay tiền ngân hàng để mua nhà không phải vấn đề đơn giản và luôn khiến bạn đau đầu suy nghĩ. Tuy nhiên, theo bảng giá nhà đất thực tế từ một công ty bất động sản, một căn nhà ở vùng ven nội thành, giá rao bán có thể lên đến 18 triệu/m2.
Với một nhân viên có mức lương trung bình từ 5 – 7 triệu/ tháng, vì vậy để có được căn nhà tại TP.HCM, bằng việc tích lũy tiền thu nhập hàng tháng xem chừng là không tưởng. Do đó, việc vay tiền ngân hàng mua nhà và thế chấp chính căn nhà đã mua là lựa chọn hoàn hảo của phần lớn người có thu nhập trung bình, thấp.
Vậy nên vay tiền ngân hàng bất kể mua nhà để ở hay đầu tư ?


Theo T.S Lê Bá Chi Nhân, người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính ngân hàng Việt Nam, cho rằng người khôn ngoan là người không bao giờ sử dụng tiền của mình mà phải biết dùng đòn bẩy, các nguồn tiền ở ngoài, mà cụ thể là vay tiền ngân hàng phục vụ cho nhu cầu cá nhân.
Việc tích lũy tiền mua nhà trong thời buổi kinh tế lạm phát, giá cả tăng cao là việc rất khó và không phải là lựa chọn thông minh. Trong khi đó, các ngân hàng luôn có những gói vay lãi suất hấp dẫn dành cho các khách hàng có thu nhập thấp.
Đối với những người đầu tư bất động sản, việc vay tiền ngân hàng còn có thể giải quyết các vấn đề huy động nhiều vốn. Quan trọng nhất chính là việc người đầu tư phải biết cân bằng dòng tiền vào và dòng tiền ra để thu được lợi nhuận lớn nhất sau khi giao dịch bán nhà thành công.
Với những lợi ích trên, theo khảo sát, hơn 80% người mua nhà sẽ có xu hướng vay tiền ngân hàng. Chính việc này khiến bản thân các ngân hàng bắt đầu xây dựng kênh tín dụng bất động sản mạnh mẽ hơn. Việc điều chỉnh lãi suất cho vay từ đó được triển khai nhiều hơn, nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Việc vay tiền ngân hàng mua nhà hiện nay không còn yêu cầu các thủ tục quá phức tạp. Chỉ cần các giấy tờ cá nhân và chứng minh thu nhập hàng tháng, mỗi người có thể dễ dàng mua được căn nhà trong mơ cho bản thân và gia đình tương lai.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà nhưng chưa biết vay ở đâu là tốt nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0918 79 29 39 để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ vay vốn, vay tín dụng của công ty!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét